www.narongthai.com  

สวัสดี ทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการข้อมูลข่าวสาร กระผมยินดีที่ท่านจะนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้ไปเพื่อการศึกษา ด้วยความยินดีจาก ผม ณรงค์ ชื่นนิรันดร์                                                                                                                                                                                                                                                                            
 

 ณรงค์ ชื่นนิรันดร์

สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง

 

 

 

 

 สถิติวันนี้ 41 คน
 สถิติเมื่อวาน 143 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
2425 คน
70974 คน
1248725 คน
เริ่มเมื่อ 2010-01-13

 
น้ำท่วมชุมพร
ณรงค์ ชื่นนิรันดร์ 
วันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2540 (ช่วง เบรก 09.00โทรทัศน์ ช่อง 11)
 
 
วันนี้เป็นวันที่ 9 แล้วของการเกิดสภาวะน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดชุมพร ซึ่งหลายหน่วยได้เร่งเข้าช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ในที่ห่างไกล พล.ต.วิชัย อาตวัฒน์ ที่ปรึกษาแม่ทัพภาคที่ 4 ได้นำสิ่งของ ข้าวสาร อาหารกระป่อง และเวชภัณฑ์ยารักษาโรคไปแจกจ่ายให้กับราษฎรที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่ชายแดนไทย-พม่า ได้แก่บ้านบางมุด บ้านหินเรือ และบ้านทรัพย์นคร หมู่ที่ 2 ตำบลรับร่อ อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร จำนวน 185 ครอบครัว 362 คน ซึ่งได้ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก โดยไม่มีหน่วยงานใดเข้าไปช่วยเหลือเป็นเวลา 7 วันแล้ว โดยเฉาะที่บ้านทรัพย์นคร จากเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งนี้ทำให้เกิดดินถล่มลงมาทับบ้านของนายสายทอง ละเวียง เป็นเหตุให้ นายสายทอง ละเวียง อายุ 50 ปี และนางคำภู ละเวียง ภรรยา อายุ 50 ปี เสียชีวิต ส่วนหลานอีก 3 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส สำหรับนายสายทอง ละเวียง ชาวบ้านได้ช่วยกันค้นหาศพ ตั้งแต่วันที่ 23 เป็นต้นมาจนถึงขณะนี้จึงพบศพแล้วโดยอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไปประมาณ 300 เมตร
 
นอกจากนี้ยังมีผู้ป่วยอีก 1 ราย ต้องรักษาตัวอย่างเร่งด่วน พล.ต.วิชัย อาตวัฒน์ ที่ปรึกษาแม่ทัพภาคที่ 4 ได้นำขึ้นเฮลิคอปเตอร์ช่วยส่งโรงพยาบาลชุมพรเพื่อทำการรักษาต่อไปแล้ว
 
* * * * * * * * * * * * *
 
 
น้ำท่วมชุมพร
ณรงค์ ชื่นนิรันดร์ 
วันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2540 (ช่วง เบรก 12.00โทรทัศน์ ช่อง 11)
 
 
ผู้ประสบภัยจังหวัดชุมพร ต่างซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ จากการรับมอบของพระราชทานชุดยังชีพ โดยมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับกรมประชาสังเคราะห์ และกรมประมง
 
นายโชดก วีระธรรมพูลสวัสดิ์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้กล่าวถึงการแสดงความซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของผู้ประสบภัยจังหวัดชุมพร เมื่อนำชุดยังชีพพระราชทานแจกจ่ายในพื้นที่อำเภอพะโต๊ะ ในวันนี้ จำนวน 1,700 ชุด อันประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง ถุงยังชีพพระราชทาน น้ำดื่ม โดยชุดยังชีพจำนวนดังกล่าวสามารถตอบสนองได้สำหรับหนึ่งครอบครัว ต่อชุดยังชีพหนึ่งชุด และได้แจกจ่ายไปยังพื้นที่ 5 จุด ด้วยการสนับสนุนจากกรมประชาสงเคราะห์และกรมประมง
 
* * * * * * * * * * * * * * *

คลิ๊กนี้มีความหมาย

ณรงค์ ชื่นนิรันดร์ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยถ.สงขลา-เกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา 90100 : Webmaster by Narong Cheunniran : อีเมล์ :narongthai53@gmail.com