www.narongthai.com  

www.narongthai.com เป็นเว็บไซต์เชิงวิชาการ ที่สามารถนำอ้างอิงได้ตามหลักวิชาการ                                                                                                                                                                                                                                                                           
 

 ณรงค์ ชื่นนิรันดร์
https://www.facebook.com/profile.php?id=100010475651732
สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง

 

 

 

 

 

 

 สถิติวันนี้ 83 คน
 สถิติเมื่อวาน 180 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
5776 คน
21200 คน
1713644 คน
เริ่มเมื่อ 2010-01-13


 
     
แถลงข่าวทีวีดาวเทียม PRD8
ณรงค์ ชื่นนิรันดร์
24 กุมภาพันธ์ 2554
 
การทำโทรทัศน์ดาวเทียม เป็นเรื่องที่ยากหากไม่มีเนื้อหาหรือรายการที่จะนำมาเปิดให้ผู้ชมได้ดู ถ้าเราดูโทรทัศน์ดาวเทียม บางสถานีก็จะมีแต่การขายยาบำรุงทางเพศ  หรือบางที ก็จะเป็นสถานีที่มีแต่ภาพยนตร์ฉายทั้งวันทั้งคืนชนิดที่ผู้ชมไม่ต้องลุกไปไหน  แต่การทำโทรทัศน์ดาวเทียมที่ผมและน้อง ๆ ที่สทท.กาญจนบุรี หรือ ชื่อเต็ม ๆว่า สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จ.กาญจนบุรี  ผลิตขึ้นมาคือช่องข่าว ซึ่งก็ทำหามรุ่งหามค่ำ ถ้าผมมี 10 ขั้น ผมต้องยกให้หมดตั้งแต่แม่บ้านยัน หัวหน้างาน เพราะทำงานกันหัวหกก้นขวิด แทบไม่มีเวลาจะนอน แต่เมื่อพวกเราทำไปได้ประมาณ 3 เดือน คือ ตั้งแต่ เดือนตุลาคม – ธันวาคม 2553 ก็มีผู้สนใจที่จะเช่าเวลาทำโทรทัศน์ดาวเทียม โดยจะออกอากาศวันละ 18 ชั่วโมง และเปลี่ยน Content ใหม่ เป็นช่องเด็กและเยาวชน ซึ่งเช่าและผลิตรายการโดย บริษัท จ๊ะทิงจา จำกัด ซึ่งเช่าตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์2554 –ถึง กุมภาพันธ์ 2556 เป็นเวลา 3 ปี
เมื่อมีการเปิดอย่างเป็นทางการ เพื่อให้ผู้ชมได้รู้ ทางกรมประชาสัมพันธ์ ก็จัดให้มีการแถลงข่าว จัดขึ้นที่ห้องประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ผมจำได้ว่า มี นายองอาจ คร้ามไพบูลย์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายกฤษณพร เสริมพานิช อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ และผู้บริหารจากสำนักและผู้บริหารจากสถานีโทรทัศน์ ในสังกัดของ กรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกันแถลงข่าว ด้วย การจัดงานเป็นไปอย่างยิ่งใหญ่ อลังการ  
ทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ แห่งประเทศไทย จ.กาญจนบุรี นำโดย ผม พร้อมด้วยน้อง ๆ หลายคน ประกอบด้วย น้องสาวิตรี จุลปาน (วิบูลย์ศักดิ์) น้องสาวิตรี ปักษา คุณธีระพงษ์ โสดาศรี (รองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ในขณะนั้น) ผม นายณรงค์ ชื่นนิรันดร์ ผอ.สทท.กาญจนบุรี น้องน้ำเพชร สุขีวัฒน์   น้องเล็กจุไรรัตน์ เรือนงาม และน้องนกสุธารักษ์ สิทธิบุตร    ไปร่วมงานแถลงข่าว วันนั้นพวกเราสวมใส่เสื้อสีเขียวมะนาว ซึ่งเป็นสีประจำสถานี เป็นทีมสวยงามดี นะครับ 
บรรยากาศ เป็นไปอย่างชื่นมื่น เราได้เห็นสถานีอื่นที่มาร่วมงานแถลงข่าวด้วย แต่ความเป็นระเบียบและสวยงามสู้ ของเราไม่ได้นะครับ 
 
99999999999999999
 

คลิ๊กนี้มีความหมาย

ณรงค์ ชื่นนิรันดร์ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จ.ภูเก็ต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000 : Webmaster by Narong Cheunniran : อีเมล์ :narongthai53@gmail.com