www.narongthai.com  

สวัสดี ทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการข้อมูลข่าวสาร กระผมยินดีที่ท่านจะนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้ไปเพื่อการศึกษา ด้วยความยินดีจาก ผม ณรงค์ ชื่นนิรันดร์                                                                                                                                                                                                                                                                            
 

 ณรงค์ ชื่นนิรันดร์

สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง

 

 

 

 

 สถิติวันนี้ 88 คน
 สถิติเมื่อวาน 87 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
4109 คน
67494 คน
1245245 คน
เริ่มเมื่อ 2010-01-13

ชีวิตนักข่าว...นักดนตรีมือพิการแต่มากด้วยหัวใจ
ณรงค์ ชื่นนิรันดร์
25 พ.ค.54
 
ผมเคยดูโทรทัศน์ รายการ God Talent เป็นรายการที่สรรหาคนเก่งมาประกวดแข่งกันเพื่อความเป็นเลิศ  ซึ่งเป็นรายการที่ชื่นชอบมากที่สุดรายการหนึ่งในต่างประเทศ  และผมได้ดูการแสดงของซูซานบอย ผ่าน You Tube  น้ำตาไหลไปอย่างปลื้มปิติ ที่ได้เห็นความสามารถของเธอแม้นว่ารูปร่างหน้าตาของเธอดูจะจ้ำม่ำ   ดูลักษณะท่าทางของเธอเหมือนแม่บ้าน แต่เมื่อเสียงของเธอที่เปล่งออกมา ผิดไปจากรูปลักษณ์ภายนอกอย่างสิ้นเชิง
 
และเมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2554 เวลาประมาณ 17.15 น. ผมได้ดูทีวี ช่อง 3 เป็นรายการ  Thailand God Talent ที่มีการผลิตรายการที่มีรูปแบบรายการเหมือนกันเพราะได้รับลิขสิทธิ์ สิ่งที่ผมได้เห็นมีทั้งการแสดงที่เป็นทีม และเป็นแบบเดี่ยว ทุกคนแสดงอย่างเต็มความสามารถ เท่าที่จะทำได้ 
 
และสิ่งที่ผมประทับใจคือ มีนักดนตรีประเภทกีต้าร์  นั่งเล่นด้วยมือข้างเดียวได้อย่างคล่องแคล่ว นั่นคือ สมศักดิ์ เหมรัญ (น้องซี) เขาเล่าความหลังให้พิธีกรฟังว่า เขาเป็นคน จังหวัดสงขลา ก่อนหน้านั้นก็เป็นคนปกติ แต่ต่อมาได้เกิดอุบัติเหตุ ทำให้แขนซ้ายพิการ แต่ก็ได้กำลังใจจากพี่ชาย คอยให้การช่วยเหลือและที่สำคัญพี่ชายที่ชื่อ สมชาย เหมรัญ (บังแซ) ดูแลตลอด รวมทั้งครอบครัวญาติพี่น้องทุกคน ก็ได้ให้กำลังใจตลอด 
 
และในวันนี้ คุณสมศักดิ์ เหมรัญ พร้อมด้วยพี่ชาย ก็ได้มาออกรายการที่สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดสงขลา มาแสดงความสามารถผ่านวิทยุ ให้กับชาวสงขลาได้รับรู้ถึงความสามารถที่เขามีอยู่ และเมื่อได้ออกอากาศเสร็จสิ้น ผมก็ได้มีโอกาส ได้พูดคุยกับทั้งสองและได้ชื่นชมความสามารถ ที่ได้แสดงออกอย่างเต็มที่ และผมก็ได้อัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และองค์อัลเลาะห์ ที่ทั้งสองนับถือ อำนวยอวยพรให้ประสบความสำเร็จ นำชัยชนะกลับมาสู่ชาวสงขลา 
 
และเนื่องในโอกาสวันเกิดของ คุณสมศักดิ์ เหมรัญ ที่เกิดในวันที่ 15 พฤษภาคม ผมจึงได้มอบการ์ดอวยวันเกิดให้ประสบแต่ความสำเร็จ นำชัยชนะกลับมา 
 
ส่วนท่านใดจะเชิญ คุณสมศักดิ์ เหมรัญ ไปแสดง ก็สามารถติดต่อได้ที่ บ้านเลขที่ 96/1 หมู่ที่ 7 ตำบลทุ่งหวัง อำเมือง สงขลา หรือจะโทรศัพท์ ถึงคุณสมศักดิ์ ได้โดยตรงที่ หมายเลข 081-1837309 หรือ โทรไปหาพี่ชาย ชื่อคุณสมชาย เหมรัญ ได้ที่หมายเลข 081-9630791 ได้ทุกวัน และเราขอเป็นกำลังใจให้นะครับ
 
9999999999999

คลิ๊กนี้มีความหมาย

ณรงค์ ชื่นนิรันดร์ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยถ.สงขลา-เกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา 90100 : Webmaster by Narong Cheunniran : อีเมล์ :narongthai53@gmail.com