www.narongthai.com  

สวัสดี ทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการข้อมูลข่าวสาร กระผมยินดีที่ท่านจะนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้ไปเพื่อการศึกษา ด้วยความยินดีจาก ผม ณรงค์ ชื่นนิรันดร์                                                                                                                                                                                                                                                                            
 

 ณรงค์ ชื่นนิรันดร์

สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง

 

 

 

 

 สถิติวันนี้ 132 คน
 สถิติเมื่อวาน 87 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
4153 คน
67538 คน
1245289 คน
เริ่มเมื่อ 2010-01-13

         

ผู้เขียนกับน้อง ๆ ร้านสวัสดี
สเต็ก
ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก
บรรยากาศในร้านคนแน่น
ชีวิตนักข่าว...ร้านก๋วยเตี๋ยว สเต็ก 
ณรงค์ ชื่นนิรันดร์
15 กรกฎาคม 2553
 
ชีวิตนักข่าว มีโอกาสได้ไปแวะเวียนทานอาหารในหลาย ๆ พื้นที่ วันนี้ผมได้แวะไปทานก๋วยเตี๋ยว ที่ในอดีตผ่านไปเมื่อ 20 ปีที่แล้วย่านนี้จะเป็นที่ขายก๋วยเรือริมคลองรังสิต จังหวัดปทุมธานี แต่สภาพนั้นไม่มีให้เห็นอีกต่อไป ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือโกฮับ   ไม่มีให้เห็น แต่เรากลับเห็นเป็นเรือสำเภา   ลำใหญ่ ที่ถูกสร้างขึ้นมาคล้ายกับเรือจริง ที่จุลูกค้าได้หลายสิบคนตั้งเรียงรายอยู่ในคลองรังสิต   และวันนี้ ผมจะแวะไปร้านสวัสดี ในร้านจะขายก๋วยเตี๋ยว สเต็ก กาแฟสด 
 
ผมสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกพิเศษ ทีเดียว 2 ถ้วย เพื่อไม่ให้เสียอารมณ์ เพราะดูคนข้าง ๆ ตั้งหน้าตั้งตากินกันอย่าง อเร็ดอร่อย ถึงพริกถึงขิง แม้นว่าแอร์เย็นฉ่ำ ยังเหงื่อไหลไคลย้อย  ร้านสวัสดี นอกจากขายก๋วยเตี๋ยวเรือแล้วยัง ขายสเต็ก และกาแฟสด ใครมาที่นี่ไม่ผิดหวังครับ ผมไปตอนเที่ยงพอดี แทบไม่มีที่ว่างจะให้เรานั่ง 
 
ร้านสวัสดี ที่ผมเห็นในโบว์ชัวร์ มีสาขารังสิต กับสาขาประชาชื่น เมนูอาหารที่เป็นประเภท สเต็กที่พอจดจำได้ ก็มี ทีโบนสเต็กเป็นสุดยอดแห่งเมนูสเต็ก เต็มอิ่มเต็มอารมณ์ ได้เต็มที่กับเนื้อสเต็กติดกระดูก ราคาก็ประมาณ 175 บาท แต่ที่พลาดไม่ได้ที่จะต้องสั่งมาชิมคือ สวัสดี สเต็ก ทำมาจากเนื้อสันนอก ที่นำเข้ามาจากประเทศนิวซีแลนด์ ชิ้นใหญ่หนานุ่มหนัก 200กรัม ซึ่งจะเสริฟพร้อมพริกไทยดำ ราคาจานละ 250บาท เมื่อดูราคาก็คุ้มค่าหล่ะครับ แต่ถ้าต้องการอยากจะกินแบบประหยัด ร้านสวัสดีก็มีสเต็กที่ราคาย่อมเยา คือ สเต็กเนื้อบดทาริยากิ ซึ่งปรุงจากเนื้อบดอย่างดี เป็นเนื้อที่นำเข้าจาก ออสเตรเลีย ย่างจนสุกให้เนื้อฉ่ำจนได้ที่ เพิ่มรสชาติด้วยซอสพริกไทยดำ ขายในราคาประหยัด เพียงจานละ 45  บาท ก็ลองไปทานกันนะครับ  
 
888888888888

คลิ๊กนี้มีความหมาย

ณรงค์ ชื่นนิรันดร์ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยถ.สงขลา-เกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา 90100 : Webmaster by Narong Cheunniran : อีเมล์ :narongthai53@gmail.com